Friday, 21/01/2022 - 19:04|

Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm cho giáo viên, Thực hiện Kế hoạch số 566/KH-MN trường Mầm non Phượng Tiến, ngày 27 tháng 10 năm 2021 về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022. Chiều ngày 12/11/2021, trường Mầm non Phượng Tiến đã tổ chức Tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Tham gia hội thi này, có tổng số 10 giáo viên ở các nhóm lớp, trải qua 2 phần thi: Trình bày  01 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc – giáo dục tại nhóm lớp và thực hành 1 hoạt động học:

- Về báo cáo biên pháp nâng cao chất lượng dạy và học:

+ Phần lớn biện pháp đã xác định được thực trạng của vấn đề nghiên cứu, gắn với thực tế công tác giảng dạy từ đó đưa ra mục tiêu và biện pháp phù hợp có tính khả thi.

+ Giáo viên tự tin, trình bày nội dung biện pháp có tính thuyết phục người nghe.

- Về thực hành hoạt động học:

+ Chuẩn bị đồ dùng đầy đủ, phong phú phục vụ cho hoạt động.

+ Hình thức tổ chức: Linh hoạt, sáng tạo, thu hút trẻ tham gia.

+ Lồng ghép, tích hợp các nội dung giáo dục có trong từng bài dạy như: Tiết kiệm năng lượng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…

Qua 2 phần thi 10/10 đồng chí đều đực xếp loại Giỏi. Tại buổi tổng kết cũng đã trao giấy chứng nhận cho các đồng chí đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.

Một số hình ảnh về các hoạt động:

Bài thuyết trình biện pháp đồng chí Lương Thị Hiển
Bài thuyết trình biện pháp đồng chí Phạm Thị Ly

Bài thuyết trình biện pháp đồng chí Lưu Thị Thu Huyền

Hoạt động KPKH: Một số đồ dùng ăn, uống (Đ/c Phạm Thị Ly)Hoạt động Nhận biết, tập nói: Cái bát, cái thìa (Đ/c Nguyễn Thanh Tâm)

Hoạt động kể chuyện:“Ba cô gái” (Đ/c Ma Thị Tiến)Hoạt động Làm quen với Toán: Nhận biết hình tròn, hình tam giác (Đ/c Đỗ Thị Thuỳ Linh)

Hoạt động tạo hình: Làm quà tặng cô giáo (Đ/c Lương Thị Hiển)

Nguồn: mnphuongtien.thainguyen.edu.vn
Năm 2022 : 466