Friday, 21/01/2022 - 17:38|

Toạ đàm Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 20/11 Trường Mầm non Phượng Tiến tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới tham dự buổi Tọa đàm với các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường có các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường tới tặng hoa chúc mừng.

Buổi tọa đàm là dịp để các giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Ngày 20/11 cũng là dịp ghi nhận sự tôn vinh của xã hội đối với công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đồng chí giáo viên đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những năm tháng gắn bó với trường lớp và các thế hệ mầm non. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho các cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm:

Đại biểu địa phương động viên, tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường

Đại diện hội cha mẹ học sinh động viên nhà trường

Nguồn: GD
Năm 2022 : 466