Friday, 21/01/2022 - 17:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phượng Tiến

Thao giảng chuyên đề cấp trường

Thực hiện kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn, chuyên đề cấp trường năm học 2021-2022. Ngày 7/12/2021, trường MN Phượng Tiến đã tổ chức chuyên đề cấp trường theo hướng nghiên cứu bài học. Tham gia nội dung đổi mới sinh hoạt chuyên môn theo bài học, các đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường dự 02 hoạt động dạy học minh họa của 2 độ tuổi:

- Hoạt động giáo dục phát triển tình cảm – Kỹ năng xã hội: “Không đi theo người lạ” độ tuổi 5-6 tuổi. Thông qua hoạt động này đã cung cấp cho trẻ những kĩ năng cần thiết: Kĩ năng ứng phó với người lạ (không đi theo hay nhận quà của người lạ), kỹ năng xử lí tình huống khi bị người lạ tấn công...

- Hoạt động: Nghe hát “Chim vành khuyên”, nhóm trẻ 24-36 tháng.

Các hoạt động đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau khi dự giờ, các đồng chí giáo viên trong nhà trường được chia sẻ, thảo luận, giải đáp thắc mắc, tháo gỡ những khó khăn trong quá trình thực hiện tại các lớp cũng như chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm hay về kỹ năng sư phạm, linh hoạt sáng tạo trong hình thức tổ chức các hoạt động theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Cũng qua buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên mong muốn được tham bồi dưỡng chuyên môn theo nghiên cứu bài học nhiều hơn nữa để đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong nhà trường.

Một số hình ảnh về các hoạt động:

Hoạt động phát triển TC-KNXH: "Không đi theo người lạ", độ tuổi 5-6 tuổi (Giáo viên thực hiện: Phạm Thị Ly)

Hoạt động âm nhạc: Nghe hát "Chim vành khuyên", nhà trẻ 24-36 tháng (Giáo viên thực hiện: Hoàng Thị Kim Loan)

Nguồn: GD
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 9
Tháng 01 : 466
Năm 2022 : 466