Monday, 03/10/2022 - 11:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phượng Tiến

Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2, chuẩn quốc gia mức độ 1

Chiều ngày 27/5/2022, Trường mầm non Phượng Tiến đã vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài khảo sát chính thức công nhận lại đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đoàn đánh giá ngoài gồm có: Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo chuyên viên các phòng GDĐT của tỉnh.

Đón đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT Định Hóa, lãnh đạo UBND xã Phượng Tiến và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tại buổi làm việc đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất.

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường đó là: Nhà trường có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường năng động, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, giáo viên có trình độ chuẩn. Đoàn đánh giá cao công tác sắp xếp hồ sơ minh chứng khoa học. Cơ sở vật chất trường khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Thay mặt nhà trường, đồng chí: Nguyễn Thị Liên (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường) đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, động viên khen ngợi của đoàn đánh giá. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể Trường mầm non Phượng Tiến sẽ ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh trong buổi đón đoàn đánh giá ngoài


Đ/c Trần Thị Thúy trưởng đoàn đánh giá ngoài triển khai nội dung làm việcThành viên trong đoàn đánh giá ngoài kiểm tra hồ sơ minh chứngThành viên trong đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi làm việc

Thành viên trong đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Tô Thị Ninh – Phó trưởng phòng GDĐT Định Hóa phát biểu tại buổi làm việc

Tác giả: Phạm Thị Ly
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 106
Năm 2022 : 7.174