Monday, 03/10/2022 - 12:51|

Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023

Hòa chung trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Phượng Tiến long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học mới 2022-2023 trong niềm vui và háo hức của toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé học sinh.

Nhà trường vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đại biểu gồm: Ông Ma Văn Quyết (Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Phượng Tiến) cùng các đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã Phượng Tiến, các bậc cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường đã có mặt để chung vui cùng nhà trường nhân dịp năm học mới.

Mở đầu chương trình là màn diễu hành đón các em bé 3 tuổi của các cô và các anh chị khối mẫu giáo 5-6 tuổi, với gương mặt vô cùng xinh tươi rạng rỡ của cô và các bé trường Phượng Tiến trong những bộ đồng phục đỏ rực rỡ, trên tay là bóng bay vẫy chào đã làm cho không khí của buổi lễ trở nên vô cùng ý nghĩa.

Cô Nguyễn Thị Liên  (Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường) đã có lời phát biểu và trò chuyện, chúc mừng với tình cảm của cô dành tặng cho tất cả các bé học sinh thân yêu và tuyên bố khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đ/c Ma Văn Quyết (Phó bí thư thường trực đảng ủy xã) tặng quà cho các con trường MN Phượng Tiến nhân dịp năm học mới.

Hội cha mẹ học sinh cũng trao những món quà nhỏ cho các con nhân trong ngày hội đến trường của bé

Chương trình văn nghệ gồm những tiết mục đặc sắc mà tất các các bậc phụ huynh cũng như các cô và các bé rất mong chờ.

Tiết mục Erobic: "Vui đến trường"

Tiết mục múa: "Đường bé đi đến trường"

Tiết mục múa cô và trẻ "Tâm tình cô giáo mầm non"

Múa giáo viên: "Yêu sao nghề giáo viên"

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Chương trình ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại những dấu ấn tốt đẹp.

Năm 2022 : 7.178