Monday, 03/10/2022 - 13:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phượng Tiến

Kết nạp đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 1042-QĐ/HU ngày 16/8/2022 của huyện ủy Định Hóa. Vào lúc 16h00’ ngày 16/9/2022, Chi bộ trường Mầm non Phượng Tiến đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Lê giáo viên trường Mầm non Phượng Tiến.

Tham dự buổi lễ có: 

Đồng chí Ma Văn Quyết - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Phượng Tiến

Đồng chí Nguyễn Thị Liên - Bí thư chi bộ trường mầm non Phượng Tiến và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên Nguyễn Thị Lê đã đọc lời tuyên thệ:“Nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam”.

Cũng trong buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Liên – Bí thư chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Lê, đồng thời chúc mừng và dặn dò đồng chí cần phải rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ma Văn Quyết – Phó bí thư thường trực đảng ủy xã đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu cùng chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

 

Tác giả: Phạm Thị Ly
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Hôm qua : 44
Tháng 10 : 110
Năm 2022 : 7.178